Menu Danh mục sản phẩm

Nội thất chung cư

»

Nội thất chung cư

Lọc theo: Sắp xếp theo:

NỘI THẤT CHUNG CƯ

Nội thất Phúc Thịnh Phát  là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư giá rẻ, chung cư cao cấp đẹp chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Những thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi luôn tích hợp mong muốn, ý tưởng, kinh phí đầu tư sẵn có hạn của khách hàng.

Mẫu chung cư đẹp, giá rẻ bàn giao cho khách là cả cái tâm người thiết kế, sản xuất, thiết kế và thi công của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm.  Chúng tôi không ngừng đi tìm/ sáng tao những mẫu thiết kế & thi công nội thất căn hộ/ chung cư nhà đẹp, vừa hiện đại lại vừa tinh tế để mang lại một cuộc sống hoàn hảo đầy màu sắc.

Hệ thống nhà xưởng nội thất hiện đại, được đầu tư máy móc, nhân công có tay nghề cao, đảm bảo cùng phát triển phù hợp với xu hướng thẩm mỹ, nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Dòng nội thất chung cư hiện đại, tinh tế được setup với nhau một cách hoàn hảo mang đến một không gian sống tiện lợi, thoải mái nhất.

Nội thất Phúc Thịnh Phát đang dần khẳng định chỗ đứng chắc chắn trong thị trường Nội thất miền Nam và các tỉnh lân cận. Các sản phẩm trong dòng nội thất chung cư là: Nội thất phòng khách với sofa, salon gỗ, bàn trà, kệ tivi,..; Nội thất phòng bếp với sản phẩm tủ bếp hiện đại, cổ điện, bàn ghế ăn,…; Nội thất phòng ngủ như: giường ngủ, kệ trang trí, tủ quần áo,…và một số dòng nội thất trang trí khác.  

Mời khách hàng tham khảo các mẫu sau:

 

0 SP - Tổng: 0đ