Menu Danh mục sản phẩm

»
»

Bạn biết đấy! Bàn làm việc gắn bó với chúng ta suốt 8 tiếng đồng hồ/ngày với tần suất liên tục, nơi chúng ta phải hoàn thành tất cả công việc được giao và phát huy được năng lực bản thân. Vậy, làm thế nào để biến bàn làm việc trở thành một trợ thủ đắc lực cho mình? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất tần tật các mẹo về sử dụng chúng hiệu quả nhé!

5 cách sử dụng bàn làm việc tăng năng suất

Sự phát triển và cạnh tranh không ngừng về nền kinh tế khiến cho các ông chủ không ngừng tạo ra các tiêu chí làm việc, áp lực về doanh số, ý tưởng mới cho nhân viên. Điều đó khiến cho việc chạy đua không ngừng nghỉ về ý tưởng, hiệu quả công việc tốt nhất,… Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả đó là một văn phòng làm việc thông minh, hiện đại và chuyên nghiệp.

cách sử dung bàn lam việc

Thiết kế nội thất văn phòng cần quan tâm đến các yếu tố như: tính tiện nghi, tính thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu, mong muốn của nhân viên, chuyên nghiệp nhằm tọa một môi trường làm việc chung tốt nhất. Trong đó, bàn làm việc đóng vai tròn quan trọng thiết yếu nhất khi là nơi làm việc, hội họp, quản lý công việc và mang đến lợi nhuận cho cơ quan, doanh nghiệp.

Thao tác sử dụng bàn làm việc như thế nào giúp tăng hiệu quả công việc:

  1. Trang trí bàn làm việc thêm xanh

Những áp lực công việc, hồ sơ, giấy tờ hay những con số khiến đầu óc người ta lúc nào cũng mệt mỏi, áp lực, chán nản nên việc tạo không gian xanh trên ngay chính bàn làm việc của mình là phương pháp giúp giải tỏa sự mệt mỏi, thư giản mắt, hút được lượng bức xa máy tính, thanh lọc không khí và là điều kiện để phát huy các ý tưởng, kế hoạch trong công việc.

Những sản phẩm cây xanh để bàn làm việc văn phòng ngày đẹp, đa dạng với các ý nghĩa về tài lộc, sự thịnh vượng, may mắn,… Bạn dễ dàng chọn cho mình những mẫu cây ưng ý nhất.

bàn làm việc có cây xnah

  1. Kết hợp nguồn ánh sáng hợp lý

Bàn làm việc cần cung cấp đầy đủ nguồn ánh sáng, ánh sáng tự nhiên, ánh sáng đèn để bảo vệ mắt, tinh thần làm việc sảng khoái; tránh sử dụng ánh sáng yếu sẽ khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ, kém minh mẫn trong xử lý công việc.

“Theo một nghiên cứu, những nhân viên được làm việc ở không gian có cửa sổ sẽ nhận được nhiều hơn 173% ánh sáng tự nhiên trong suốt quá trình làm việc, đồng thời giúp họ ngủ thêm được trung bình 46 phút mỗi đêm. Do đó, họ có sức khỏe tốt hơn, tỉnh táo hơn và năng suất cao hơn”.

Nếu có điều kiện hãy sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên để có được hiệu quả tốt nhất đồng thời hãy thư giản bằng cách thư giãn đi lại, nhìn ngắm bên ngoài.

bàn làm việc đầy ánh sáng

  1. Thao tác giấy note và vách ngăn

Bàn làm việc có vách ngăn được sử dụng ở hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp với nhiều ưu điểm nổi bật về tiết kiệm diện tích, tạo không gian làm việc riêng tư, bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Việc sử dụng các mẫu giấy note, ghi chú, dán trên vách ngăn, màn hình máy tính là công cụ nhắc nhở công việc một cách hiệu quả nhất.

  1. Sử dụng món đồ chơi giảm stress

 Trên bàn làm việc có những đồ vật nhỏ xinh để thỉnh thoảng bạn sờ, nắn, gõ, xoắn,… sẽ phần nào giúp bạn giảm được stress, phần nào thư giản đầu óc sau những chuỗi áp lực dài. Nhất là đối với nhân viên thường xuyên hoạt động bàn tay, bàn phím như biên tập viên, nhân văn phòng,…

  1. Sử dụng hương thơm, bình nước uống và các đồ vật liên quan khác

Bàn làm việc thông minh luôn luôn có bình nước bên cạnh để bổ sung nguồn nước kịp thời cho cơ thể, tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người làm việc. Một chút hương thơm bạc hà nhẹ sẽ khiến tinh thần dễ chịu hơn

#kiến

Theo: Doanh nhân Sài Gòn

 

 

Gọi đặt hàng: 02866.513.888 - 090 3883 568 - 0939.695.569

0 SP - Tổng: 0đ