Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

Đầu tư cơ sở vật chất trường học ngày càng phát triển trong đó sử dụng bàn ghế học sinh trường học đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Bộ GD & ĐT ban hành. 

Bàn ghế học sinh đóng vai trò quan trọng đối với công tác dạy và học ở bất kỳ ngôi trường nào. Đây là nơi hoạt động học tập của học sinh, thể hiện bộ mặt, công tác quản lý, chất lượng và đẳng cấp ở ngôi trường đó.

Bàn học sinh BHS-19-02

 

Bàn học sinh BHS-19-02

Nội thất trường học có tính đặt thù là sự đồng bộ về kích thước, màu sắc. Chúng được sử dụng trong thời gian dài, ít phải sửa chữa hay thay thế gắn liền với hoạt hộng học tập cho nhiều thế hệ học sinh. Bàn ghế học sinh chắc chắn, vững vàng, bo góc cạnh để tạo sự an toàn, tập trung cho học sinh và bảo vệ sức khỏe cho học sinh.

BHS1004RL

Bàn ghế học sinh BHS1004RL

Những tiêu chuẩn bắt buột trong sản xuất và thiết kế bàn ghế học sinh đạt chuẩn:

Kích thước tiêu chuẩn của ghế

Chiều cao ghế là khoảng cách thẳng đứng từ mép trên của cjanh trước mặt ghế tới mặt đất. Chiều cao  ghế được thiết thể theo độ tuổi, nhu cầu sử dụng với những yêu cầu như:

- Chiều cao ghế không quá cao so với chiều cao khoeo, hỏng chân để hạn chế việc mất cân bằng, điển tựa khiến cơ thể mất đi điểm tựa, sự cân bằng,...

- Chiều cao ghế quá thấp sẽ khiến cơ thể cảm thấy khó chịu, khó khăn trong việc học tập và ảnh hưởng xấu đế hệ tuần hoàn máu; về lâu dài sẽ gây ra các bệnh về cột sống,..

- Chiều rộng mặt ghế rộng hơn chiều rộng mông từ 3-4cm giúp học sinh cảm thấy thoải mái.

- Chiều sâu ghế tỉ lệ thuật với chiều rộng mặt ghế.

Kích thước tiêu chuẩn của bàn

Chiều cao bàn học sinh tính từ mặt đất lên mặt bàn, thiết kế theo độ tuổi học sinh sử dụng. 

Chiều rộng mặt bàn lớn để tạo không gian cho học sinh sử dụng, thoải mái trong việc viết bài, để tay, và đọc sách. 

Bên cạnh đó, việc sắp xếp bàn ghế học sinh cần phải khoa học và hợp lý phù hợp với không gian sử dụng riêng nhằm hạn chế sự rườm ra, chật chội, ngột ngạt cho học sinh. 

BHS1004KN

 

Bàn ghế học sinh BHS1004KN

Lựa chọn nội thất trường học khách hàng cần tìm kiếm, tham khảo sự tư vấn lựa chọn của các đơn vị phân phối và thi công nội thất để có cho mình những lựa chọn phù hợp nhất. Nhà trường nên sử dụng các sản phẩm chất lượng, được kiểm tra chất lượng, kiểm định để có được những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và an toàn cho lứa tuổi học sinh. 

Bàn ghế học sinh BHS102A+GHS102A

 

Bàn ghế học sinh BHS102A+GHS102A

Nội thất Phúc Thịnh Phát là một trong những đơn vị phân phối nội thất trường học uy tín, chất lượng với sự đa dạng về mẫu mã, độ tuổi, giá thành,... Chúng tôi phân phối bàn ghế học sinh Hòa Phát, Xuân Hòa chính hãng. Ngoài ra, hệ thống nhà xưởng rộng lớn, hiện đại, được đầu tư máy móc và nguồn nguyên liệu chất lượng không ngừng mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

#Kiến

#Nguồn: Sưu tầm

 

Gọi đặt hàng: 02866.513.888 - 090 3883 568 - 0939.695.569

0 SP - Tổng: 0đ