Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

Bàn làm việc màu ghi chì đẹp, tinh tế với thiết kế đa dạng, tiện nghi sử dụng trong nhiều cơ quan, văn phòng làm việc. 
Bàn làm việc mang đến sự độc đáo riêng biệt tính chất màu sắc ghi chì cá tính, sang trong chứa đựng những ý tưởng thiết kế lạ, mang dấu ấn riêng. 

Bàn nhân viên HP180S

Bàn làm việc văn phòng giá rẻ màu ghi dành cho nhân viên có thiết kế nhỏ gọn, theo tiêu chuẩn từ 1m2 đến 1m4,  chiều cao 750mm phù hợp với vóc dáng chuẩn của người dùng. Kiểu bàn làm việc không kén sản phẩm kết hợp như ghế văn phòng, ghế xoay nhân viên. 

Bàn làm việc HP180

Bàn màu ghi Hòa Phát được sản xuất theo dây chuyền nhà máy hiện đại, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật không ngừng cải thiện về kiểu dáng sản phẩm không ngừng tung ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được thị hiếu và tính linh hoạt của thị trường. 

 

Bàn làm việc HPG1000

Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với độ bền cao. Bàn làm việc màu ghi chì có khả năng chống thấm, mối mọt, trầy xướt trong di chuyển, dễ vệ sinh sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính. 

 

Bàn làm việc HP140

Bàn làm việc màu ghi chì sử dụng hộc di độc, kệ hồ sơ, hộc tủ di động, ngăn kéo hồ sư sẽ mang đến tiện dụng cho người sử dụng trong việc cất giữ hồ sơ, tài liệu, vật dụng. 

 

 

Bàn làm việc HP204SHL

Mặc khác, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng bàn làm việc có kích thước, kiểu dáng phù hợp để sử dụng làm bàn làm việc giám đốc, trưởng phòng. Màu ghi chì mang đến sự hiện đại, uy quyền và đẳng cấp cho người lãnh đạo khi đi kèm ghế giám đốc phù hợp. 

 

Bàn làm việc HP160

Đối với bàn làm việc dành cho nhân viên, khách hàng nên tham khảo các ý tưởng thiết kế văn phòng khoa học từ các đơn vị phân phối, kiến trúc sư nhằm mang đến sự tiện nghi, thẩm mỹ vừa tạo môi trường làm việc hiện đại, hiệu quả công việc tốt nhất. 

 

 

 

 

Gọi đặt hàng: 02866.513.888 - 090 3883 568 - 0939.695.569

0 SP - Tổng: 0đ