Menu Danh mục sản phẩm

»
»

Trong phong thủy văn phòng, đặt bàn làm việc đúng hướng đóng vai trò quan trọng trong việc phát huy được hiệu quả về hình dạng, màu sắc, kích thước  cho đến tổng thể văn phòng giúp mang đến nguồn năng lượng, trí tuệ, sự may mắn cho chủ nhân nó.

đặt bàn làm việc hòa phát phong thủy

Đặt bàn làm việc  phù hợp với phong thủy nghĩa là việc sắp xếp bàn làm việc đảm bảo các yếu tố nhân-khí-mệnh với người sử dụng nó và tổng thể văn phòng với mong muốn phát triển và tài lộc. Hiện nay, chủ doanh nghiệp thường lựa chọn phương thứ thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với mệnh của mình và đảm bảo tính chung của các nhân viên nhằm mang đến tài lộc, thuận lợi cho đường công danh.

nội thất văn phòng hợp phong thủy

Chủ doanh nghiệp, người sử dụng bàn làm việc nên tuân thủ các nguyên tắc đặt bàn làm việc như sau:

  • Chú ý đặt bàn làm việc lãnh đạo/nhân viên nênhướng ra cửa; khi sắp xếp bàn làm việc lãnh đạo/nhân viên cần xem xét tổng thể văn phòng để chọn hướng tốt nhất, phù hơp với tuổi và chú ý kê bàn luôn hướng ra cửa chư không nên đối diện cửa. Điều này giúp toàn thể nhân viên, lãnh đạo luôn ở tâm trạng thoải mái,hút nguồn năng lượng, tỉnh tảo, năm bắt thông tin và phán đoán tốt nhất.

bàn làm việc nhân viên hợp phong thủy

  • Chọn vị trí đặt bàn sao cho tạo cho họ có cảm giác an toàn, yên tĩnh như sau lưng là vách ngăn, bức tường,… để tạo điểm tựa hợp lý. Không nên đặt bàn làm việc quay lưng vào tường sẽ tạo cảm giác bất an, mất tập trung. Những điểm tựa sau lưng giúp họ tập trung hơn, cảm giác an toàn, dễ chịu, thoải mái đồng thời thể hiện sự vững vàng, được may mắn trong công việc.

nội thất văn phòng hợp phong thủy

  • Nếu kê bàn giữa phòng nên cân nhắc chọn cụm bàn làm việc, vách ngăn di động để tạo thành phòng làm việc nhỏ, bốn bức tường vững chãi tránh được cảm giác cô lập, yếu đuối,…

Đặt bàn làm việc đúng hướng, hợp tuổi mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân đồng thời thu hút nguồn năng lượng quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng, nhân viên giỏi,… đồng thời giúp lan tỏa nguồn năng lượng tốt, đảm bảo sức khỏe, tinh thần cho người làm việc.

cụm bàn làm việc 232

Bên cạnh đó, bạn nên chú ý những yếu tố về sắp xếp đồ vật, trang trí, vật dụng trên bàn có ý nghĩa hết sức quan trọng. Chúng ta phải đảm bảo sử dụng chúng một cách khoa học, thông minh để tất cả các đồ vật  phát huy công dụng, ý tưởng thiết kế văn phòng, trí tuệ của cá nhân, tập thể.

Ví dụ:

  • Đặt máy tính nên đặt ở phía bên phải, tây bắc để tăng khả năng hoạt động trí não, nhận thức và tư duy tốt nhất.
  • Kệ hồ sơ, giấy tờ cần được sắp xếp ngay ngắn, theo thứ tự từ giải quyết trước, sau để tránh nhầm lẫn; thường đặt giỏ hồ sơ ở hướng đông. Thông thường, chúng ta sẽ sử dụng ngăn kéo, hộc di động -tủ phụ để cất giữ hồ sơ, đồ đạt hiệu quả. 
  • Đảm bảo bàn làm việc thông minh khi cung cấp đầy đủ ánh sáng sẽ hỗ trợ tốt cho mắt, sự tỉnh táo trong suốt quá trình sử dụng.
  • Cây cảnh, bình hoa tươi sẽ giúp bàn làm việc tràn đầy sức sống, lan tỏa nguồn năng lượng, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

thiết kế nội thất văn phfong hợp phong thủy

Còn một điều hết sức quan trọng để biến nơi làm việc trở nên khoa học, thu hút là hãy thông minh khi lựa chọn bàn làm việc chính hãng, hiện đại kèm chất lượng tốt nhất. Điều này giúp nâng cao tính hiệu quả sử dụng nội thất văn phòng, tạo tính thẩm mỹ riêng biệt, độ bền – tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí.

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hi vọng sẽ giúp khách hàng phát huy được công năng phòng làm việc của mình. 

#kiến

#sưu_tầm

 

Gọi đặt hàng: 02866.513.888 - 090 3883 568 - 0939.695.569

Các bài viết khác
0 SP - Tổng: 0đ