Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

Ghế phòng chờ đa dạng về chủng loại, chất liệu, kích thước phổ biến ở nhiều không gian chờ ở cơ quan, doanh nghiệp hay các khu vực chờ công cộng như sân ga, bến tàu, trạm xe bus,... 

Mỗi khu vực chờ với những tính chất và đối tượng sử dụng sẽ sử dụng những chất liệu ghế băng chờ phù hợp nhằm phát triển công năng và gây được ấn tượng trong mắt người sử dụng về tổng thể không gian đó. 

 

Ghế phòng chờ GPC 02-4

Chất liệu ghế phòng chờ rất đa dạng như: nhựa PC, ghế chờ mạ, ghế phòng chờ inox, ghế chờ đệm, ghế chờ chân sắt đẹm da,....  Các dòng ghế băng chờ tiện ích được sản xuất theo dây chuyền nhà máy, thiết kế linh động, thích hợp với từng thị hiếu của khách hàng. 

 

Ghế băng chờ 5 chỗ GPC06-5

Ghế băng chờ nhựa PC

Ghế băng chờ giá rẻ sử dụng chất liệu nhựa PC là khung đệm và tựa, chân ghế sử dụng chất liệu sắt/thép sơn tĩnh điện tạo sự chắc chắn. Dòng sản phẩm này có tính thẩm mỹ cao và được sử dụng rất phổ biến. Khách hàng dễ dàng chọn cho mình màu sắc ghế, số vị trí ghế cần đặt. 

Ghế băng chờ nhựa nhẹ, dễ di chuyển, tính thẩm mỹ cao, độ bền chắc, màu sắc sinh động thường gặp ở khu vực chờ xe bus, nhà ga, bệnh viện, siêu thị,....

Ghế phòng chờ PC204Y3

Ghế phòng chờ inox

Ghế phòng chờ inox cao cấp, màu sắc sang trọng, hiện đại, độ bền cao là sản  phẩm được ưa chuộng sử dụng ở nhiều khu vực chờ. Ghế băng chờ được thiết kế 2 chỗ, 4 chỗ, 5 chỗ,..  có thể liên kết lại với nhau. 

Khu vực chờ văn phòng doanh nghiệp, bệnh viện, sân bay,... mang đến cảm giác gọn gàng, sạch sẽ và thoải mái.

 

Ghế phòng chờ GPC 02-2

Ghế băng chờ đệm da/vải

Ghế băng chờ đệm da là sản phẩm tương tự với dòng ghế hội trường. Ghế sử dụng đệm ngồi và tựa lưng bằng đẹm da, vải,... tạo cảm giác êm ái, đễ chịu. Chân ghế thép sơn tĩnh điện vừa tạo sự chắc chắn, màu đệm phụ thuộc vào sở thích của khách hàng. Hiện nay, dòng sản phẩm này được khá nhiều cơ quan văn phòng, bệnh viện, trung tâm mua sắm nhằm mang lại sự thoải mái cho người sử dụng và nâng cao tính chuyên nghiệp, hiện đại.

Ghế PC202N

Bên cạnh đó, khashc hàng có thể lựa chọn một số sản phẩm ghế phòng chờ đẹp từ các chất liệu như mạ crom, gỗ công nghiệp,... Lựa chọn sản phẩm cần phù hợp với mục đích sử dụng, không gian, đối tượng để tránh lãnh phí, không phù hợp. 

Tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng nên tham khảo các sản phẩm ghế phòng chờ chất lượng tại nội thất Phúc Thịnh Phát.

 

Gọi đặt hàng: 02866.513.888 - 090 3883 568 - 0939.695.569

0 SP - Tổng: 0đ