Menu Danh mục sản phẩm

»
»

Đại lý nội thất Hòa Phát Hồ Chí Minh chuyên phân phối và thi công nội thất văn phòng, nội thất công cộng, trường học,... có uy tín. Vách ngăn văn phòng là một trong những thiết bị nội thất phổ biến, được sửu dụng nhiều nhất tại hầu hết các cơ quan văn phòng.

lắp đặt vách ngăn

Lắp đặt, phân phối  vách ngăn bàn làm việc là một trong những sản phẩm được đánh giá cao tại nội thất Phúc Thịnh Phát. Chúng tôi không ngừng cấp nhập những mẫu sản phẩm mới, uy tín, chất lượng, đẹp đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng, tính chất cơ quan văn phòng.

Các mẫu vách ngăn đang được thịnh hành như:

- Vách ngăn nhôm kính

- Vách ngăn gỗ

- Vách ngăn khung nhôm nỉ

- Vách ngăn kính cường lực

- Vách ngăn gỗ - kính

Mỗi sản phẩm mang đến một đặc trưng riêng biệt, mục đích sử dụng của từng đơn vị, cơ quan doanh nghiệp. Khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá tốt nhất từ đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm trong nhiều năm.

Một số hình ảnh lắp đặt vách ngăn tại quận 10

vách ngăn gỗ kính

Vách ngăn khung nhôm gỗ - kính

vách ngăn bàn làm việc quận 10

Vách ngăn kết hợp với bàn làm việc giúp tạo không gian làm việc riêng tư, thoải mái cho nhân viên.

bàn làm việc có vách ngăn

Bàn làm việc có sử dụng vách ngăn kèm ghế văn phòng chân quỳ thích hợp cho các cơ quan văn phòng mang tính chất nghiêm túc, tập trung cao.

Khách hàng đang lo lắng về lựa chọn vashc ngăn văn phòng chính hãng, giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

#kiến

 

 

 

 

 

 

Gọi đặt hàng: 02866.513.888 - 090 3883 568 - 0939.695.569

Các bài viết khác
0 SP - Tổng: 0đ