Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

Lựa chọn mẫu bàn họp văn phòng phù hợp sẽ tạo được không gian phòng họp nghiêm túc, sang trọng và đảm bảo được sự thoải mái, sáng tạo ý tưởng, đóng góp ý tưởng giữa nhân viên và người lãnh đạo.

Để lựa chọn được mẫu bàn họp đẹp phù hợp với văn phòng với mức chi phí phù hợp không mấy dễ dàng. Dòng sản phẩm bàn họp văn phòng ngày càng đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, kích thước để đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu không ngừng thay đổi của khách hàng. 

Bàn họp Hòa Phát

Bàn họp Hòa Phát là một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu ở Việt Nam. Các sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền nhà máy hiện đại, sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp chất lượng, có độ bền cao, màu sắc đẹp. 

Bàn họp NTH4315

 

Bàn họp NTH4315

Các mẫu bàn họp Hòa Phát tại thành phố Hồ Chí Minh

- Bàn họp văn phòng chuyên dụng

- Bàn họp gỗ Verneer

- Bàn họp chân sắt

- Bàn họp Royal

 

Bàn họp Hòa Phát HRH1810C8

Mỗi loại bàn họp có những ưu và nhược điểm riêng, tính thẩm mỹ riêng tùy thuộc vào ý tưởng thiết kế của khách hàng. 

Bên cạnh đó, bnf họp sử dụng các kiểu dáng mặt bàn như bàn họp mặt chữ nhật, bàn họp mặt tròn, mặt oval,.. thể hiện được tính chất và công năng làm việc riêng. 

Bàn họp đẹp, sang trọng thường kết hợp với các kiểu ghế văn phòng, ghế phòng họp - hội nghị tạo nên sự tiện nghi, hiện đại cho văn phòng. 

 

Bàn họp Royal HRH2412

Bàn họp Hòa Phát được phân phối chính hãng tại nội thất Phúc Thịnh Phát ở khu vực phía Nam. Khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm trực tiếp từ đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm.

Khi đặt mua bàn họp khách hàng sẽ được hỗ trợ các dịch vụ về thi công, lắp đặt kèm các chính sách bảo hành tốt nhất. 

Gọi đặt hàng: 02866.513.888 - 090 3883 568 - 0939.695.569

0 SP - Tổng: 0đ