Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

Bàn ăn công nghiệp đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, kích thước khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều không gian sử dụng.

Mỗi không gian sử dụng, tính chất và nhu cầu mà khách hàng sử dụng những sản phẩm phù hợp. Bàn ăn công nghiệp chất lượng, đẹp được sản xuất với nhiều chất liệu từ bình dân đến cao cấp như bàn công nghiệp inox, bàn ăn mặt gỗ công nghiệp, bàn ăn gỗ composite,.... Từng chất liệu sẽ có những ưu và nhược điểm phù hợp với từng tính chất công việc riêng.
 
Bàn ăn công nghiệp composite 
Bàn ăn sử dụng vật liệu Composite siêu bền chịu nước chịu nhiệt chống ăn mòn, có độ bền cực tốt và rất dễ vệ sinh, bảo quản. Bàn ăn thường sử dụng chân khung inox chống gỉ sét. Các sản phẩm bàn ăn công nghiệp composite cpos màu sắc đẹp, dễ nhìn được sắp xếp khoa học tạo sự gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ cho doanh nghiệp và sự hài lòng cho người sử dụng. 

Bàn ăn composite inox BA1206IG

Bàn ăn gỗ công nghiệp

Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp trong sản xuất bàn ăn công nghiệp khá phổ biến hiện nay. Gỗ công nghiệp như MFC, Melamine,... một số loại có phủ lớp sơ PU  tạo màu sắc đẹp, hiện đại người sử dụng dễ phát triển các ys tưởng thiết kế độc đáo, mang cá tính riêng.  

Mặc khác, bàn ăn công nghiệp giá rẻ được sử dụng khá phổ biến bởi chất lượng tốt, tiết kiệm được chi phí và dễ bảo quản. 

 

Bàn ăn công nghiệp BACN02

Bàn ăn công nghiệp inox

Bàn ăn inox là sản phẩm cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay bởi tính thẩm mỹ,  sang trọng, sạch sẽ và độ bền cực tốt. Chất liệu inox chống thấm, trầy sướt, gỉ sét, dễ lau chùi được ưa chuộng trong các bếp ăn tập thể như cantin trường học, bệnh viện, nhà hàng, bếp ăn công nhân,... 

Những mẫu bàn ăn inox gấp khá tiện lợi trong việc sắp xếp, dọn dẹp vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm được chi phí nhân công. 

Bàn ăn công nghiệp Inox BA01-15

Bên cạnh việc lựa cho chất liệu bàn ăn công nghiệp chất lượng, giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mặc khác, khách hàng nên tham khảo tư vấn của nhà phân phối về ý tưởng, lắp đặt và sử dụng các loại ghế ăn phù hợp. 
Tại thành phố Hồ Chí Minh, khách liên hệ nội thất Phúc Thịnh Phát - đơn vị thi công bàn ăn công nghiệp uy tín, chất lượng nhất hiện nay. 
Kiến
Cập nhập: 16-06-2018
 
 
 
 
 

Gọi đặt hàng: 02866.513.888 - 090 3883 568 - 0939.695.569

0 SP - Tổng: 0đ