Menu Danh mục sản phẩm

»
»

Cung cấp và thi công nội thất văn phòng công ty SAMIL VINA LONG THÀNH bởi đại lý nội thất Hòa Phát miền Nam vào tháng 9/2017. Đơn vị phân phối nội thất uy tín, chính hãng, chất lượng tại khu vực phía Nam và các tỉnh lân cận.

thi công nội thất văn phòng công ty samil Long Thành

Văn phòng làm việc là nơi tập trung các phòng ban, nơi phát triển các ý tưởng kinh doanh, duy trì sự hoạt động của công ty. Do đó, nội thất văn phòng tiện nghi, đẹp mắt đảm bảo các nhu cầu thiết yếu trong môi trường làm việc hết sức quan trọng.

Qua những chia sẻ, mong muốn, mức tài chính sử dụng trong mua nội thất văn phòng, chúng tôi đã tư vấn, báo giá sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo một số hình ảnh sau:

bàn-ghe-lam-viec-văn-phong

Văn phòng rộng được thiết kế theo xu hướng văn phòng mở, khoa học, rộng thoáng. Sử dụng dòng bàn làm việc Athena màu vân gỗ nâu, đây cũng là màu chủ đạo của văn phòng này. 

bàn làm việc có vách ngăn 

Vách ngăn khung nhôm nỉ giúp tạo những góc làm việc riêng tư, kín đáo, tiện dụng có kèm hộc di động của người dùng cất giữ đồ đạt, hồ sơ, giấy tờ,...Bên góc phải căn phòng là bàn làm việc trưởng phòng, trưởng nhóm,... tiện lợi cho việc theo dõi, nhắc nhở nhân viên. 

Các sản phẩm nội thất có trong hạn mục thi công:

- Bàn làm việc nhân viên

- Bàn làm việc trưởng phòng

- Tủ hồ sơ

- Vách ngăn khung nhôm nỉ

- Hộc tủ di động

- Quầy lễ tân

- Tủ treo quần áo

tủ treo quần áo

Tủ treo quần áo

quầy lễ tân

Quầy lễ tân

Hộc di động NTM3D

Hộc di động NTM3D

 

 Bàn làm việc NTL16

Bàn làm việc NTL16

Bên cạnh những sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có uy tín trên thị trường như Hòa Phát, Xuân Hòa,...nội thất Phúc Thịnh Phát còn là một đơn vị sản xuất nội thất có tiếng tại thị trường nội thất khu vực phía Nam. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng rộng, được đầu tư công nghệ máy móc và không ngừng nâng cao tay nghề, kỹ thuật cho nhân viên, cập nhập liên tục các mẫu sản phẩm mới, đẹp, hiện đại phù hợp với thị hiếu, ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng với giá tốt nhất. 

Khách hàng đang có nhu cầu về thiết kế, bổ sung, lắp đặt nội thất văn phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. 

#kiến

Gọi đặt hàng: 02866.513.888 - 090 3883 568 - 0939.695.569

Các bài viết khác
0 SP - Tổng: 0đ