Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

Vách ngăn bàn làm việc trở nên phổ biến ở những năm gần đây tại các cơ quan văn phòng làm việc.Vách ngăn văn phòng mang đến không gian làm việc riêng tư, thoải mái cho nhân viên và tạo nên sự hiện đại, chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc. 

Vách ngăn đa dạng về chất liệu sản xuất, màu sắc và thiết kế kiểu dáng nhằm đáp ứng được thị hiếu, tính chất công việc riêng. 

Mỗi chất liệu vách ngăn mang đến một phong cách thẩm mỹ, cá tính và tiện dụng riêng. Khi thiết kế vách ngăn văn phòng khách hàng nên tham khảo tư vấn từ kiến trúc sư, nhà cung cấp để phát huy hết công năng sử dụng và tối ưu hóa không gian văn phòng. 

Vách ngăn nỉ kính VNNK

Chất liệu vách ngăn văn phòng được sử dụng khá phổ biến như là:

- Vách ngăn nhôm kính

- Vách ngăn kính cường lực

- Vách ngăn khung nhôm gỗ

- Vách ngăn khung nhôm-nỉ,...

Vách ngăn chất lượng được sản xuất theo dây chuyền nhà máy với hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn không ngừng tung ra thị trường những mẫu vách ngăn đẹp.

Vách ngăn VN-MD05

Lựa chọn vách ngăn văn phòng phải song hành với chọn bàn làm việc nhằm mang đến tính khoa học, tiện nghi và một môi trường làm việc năng động, khoa học. Bàn làm việc Hòa Phát đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc, kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại. 

Vách ngăn kính trắng sữa VKTS-CT04

Những đơn vị nhận thi công và thiết kế vách ngăn uy tín sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng với những sản phẩm có giá tốt nhất. Tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị thi công và thiết kế nội thất văn phòng, Khách hàng có thể liên hệ nội thất Phúc Thịnh Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

#kiến

 

 

 

Gọi đặt hàng: 02866.513.888 - 090 3883 568 - 0939.695.569

0 SP - Tổng: 0đ