Menu Danh mục sản phẩm

»

Tin tức nội thất, Thiết kế nội thất văn phòng

Gỗ veneer là gì? Bàn làm việc văn phòng gỗ verneer Hòa Phát

Bàn làm việc gỗ Vereer có những ưu điểm nổi bậc gần như tương đương với dòng gỗ tự nhiên, sở hữu tông màu sắc hiện đại, trang nhã, lịch sự với độ bền cao đang trở thành xu hướng lựa chọn của không ít cơ quan, doanh nghiệp.
Melamine là gì?  Bàn làm việc văn phòng phủ melamine

Melamine hay còn gọi là gỗ công nghiệp phủ khá phổ biến trong sản xuất nội thất nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của người tiêu dùng nhất là dòng sản phẩm bàn làm việc. Vậy, chất liệu gỗ melamine là gì? Ưu và nhược điểm ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng biết rõ hơn về chất liệu này.
Bàn làm việc văn phòng gỗ MFC Hòa Phát

Bàn làm việc văn phòng gỗ MFC Hòa Phát rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng người dùng. Chất liệu gỗ MFC là gì? Tại sao nó lại có sức hút như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Bàn làm việc văn phòng gỗ MDF Hòa Phát tại Hồ Chí Minh

Bàn làm việc văn phòng gỗ MDF là một dạng gỗ công nghiệp được sử dụng rất phổ biến hiện nay, gần như thay thế cho gỗ tự nhiên. Từ sản phẩm gỗ này, nội thất hòa Phát không ngừng tung ra những sản phẩm chính hãng, chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc với giá thành cực tốt.
Bàn làm việc văn phòng gỗ Melamine

Bàn làm việc văn phòng gỗ melamine đẹp, độ bền cao, thiết kế đa dạng được ưu tiên sử dụng ở nhiều không gian văn phòng, doanh nghiệp.
0 SP - Tổng: 0đ