Menu Danh mục sản phẩm

»

Tin tức nội thất, Thiết kế nội thất văn phòng

Setup nội thất văn phòng cho tuổi Bính Dần trong năm 2018

Setup nội thất văn phòng hợp phong thủy cho tuổi Bính Dần nhằm mang lại sự may mắn, thành công và sự phát triển sự nghiệp của chủ doanh nghiệp, công ty.
Sắp xếp nội thất văn phòng cho người mệnh Hỏa hợp phong thủy

Sắp xếp nội thất văn phòng cho lãnh đạo mệnh Hỏa nhằm mang lại sự may mắn trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp và sự phát triển công ty.
Bố trí nội thất văn phòng cho người mệnh Kim giúp thăng tiến

Lãnh đạo/giám đốc mệnh Kim là những người có lý tưởng, mạnh mẽ do đó trong bố trí nội thất văn phòng cần chú ý đến yếu tố phong thủy nhằm mang đến sự may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp, công ty.
Bài trí bàn giám đốc hợp phong thủy nên biết

Bài trí bàn giám đốc/lãnh đạo cần quan tâm đến phong thủy rất quan trọng để mang lại sự may mắn, thành công trong công việc và sự uy quyền đối với nhân viên, đối tác.
5 cách sắp xếp bàn họp theo ngũ hành nên biết khi sắp xếp bàn họp

Tham khảo 5 cách sắp xếp bàn họp văn phòng theo ngũ hành nhằm mang đến sự thành công trong cuộc họp và sự phát triển văn phòng công ty
Kê bàn ghế học sinh theo phong thủy giúp bạn học tốt chuẩn nhất

Bàn ghế học sinh có vai trò quan trọng trong việc học tập, đạt kết quả cao cũng như hình thành các thói quen học tập tốt nhất. Để có thể giúp trẻ học tập tốt hơn thì bố trí sao cho hợp phong thủy cũng rất quan trọng.
Chọn bàn làm việc Hòa Phát theo phong thủy mang lại sự thành công

Bàn làm việc Hòa Phát từ lâu đã trở thành thương hiệu được tin dùng của giới nội thất. Chọn những mẫu bàn làm việc Hòa Phát vừa chất lượng vừa hợp phong thủy sẽ tạo nên nguồn năng lượng dồi dào cho công việc và ấn tượng tốt cho khách hàng.
Tham khảo cách bố trí bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy

Bố trí bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy rất quan trọng, bàn làm việc mang đến những thành công, may mắn và tài lộc cho chính bản thân người sử dụng. Bố trí bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy nên theo vận mệnh của mỗi người.
Bàn làm việc không nên có những vật này sẽ ảnh hưởng đến tài vận

Bàn làm việc thường có những vật dùng, cây cảnh tạo màu sắc, đặc trưng đúng với sở thích người sử dụng nhằm tạo sự tươi trẻ, thư giãn trong khi làm việc.
Bố trí bàn ghế phòng họp theo phong thủy chuẩn nhất

Bố trí bàn ghế phòng họp theo phong thủy chuẩn nhất sẽ giúp cho công việc, bàn bạc, trao đổi, đàm phán trở nên vui vẻ thoải mái hơn.
Nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy năm 2017

Văn hóa người Việt Nam rất quan trọng yếu tố phong thủy trong xây nhà, đặt vị trí cửa, thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với công việc cũng như đón tài lộc.
Hướng bố trí bàn làm việc văn phòng phù hợp cho người mệnh mộc

Theo ngũ hành mệnh mộc yêu thích sự khám phá , tự do có tinh thần hướng đến cái mới và xác định cho mình một mục đích trong cuộc sống. Bố trí bàn làm việc văn phòng cho người mệnh mộc đón tài lộc.
Hướng bố trí bàn làm việc văn phòng phù hợp cho người mệnh Kim

Lựa chọn, sắp xếp bàn làm việc đúng hướng, từ kiểu dáng, chất liệu đến màu sắc phù hợp sẽ giúp người mệnh kim có được sự tự tin, tinh thần thoải mái, tăng vận khí và có những bước phát triển tốt hơn trong sự nghiệp.
Hướng bố trí bàn làm việc văn phòng phù hợp với người mệnh thủy

Theo quan điểm của phong thủy trong ngũ hành, thủy là nước mang đến một nguồn sống tươi mát, là yếu tố giúp hài hòa tất các mọi yếu tố khác. Bên cạnh đó là sự hủy diệt vô cùng dữ dội, nước có thể cuốn trôi đi mọi thứ. Vì vậy hướng bố trí bàn làm việc văn phòng cho người mệnh thủy càng cần phải kỹ càng và cẩn thận hơn.
Hướng dẫn bố trí bàn làm việc văn phòng phù hợp với người mệnh Hỏa

Vạn vật trên trái đất này đều vạn hành theo quy luật vốn có của nó, thuận theo tự nhiên , chính vì vậy để thu hút tài lộc vận may, hóa giải những nguy cơ xấu cho công việc chúng ta không thể không quan tâm tới vấn đề phong thủy trong bố trí phòng làm việc. Tiếp nối cho chủ đề này, Nội Thất Phúc Thịnh Phát muốn đưa đến cho người đọc những lưu ý hướng dẫn cách bố trí bàn làm việc văn phòng phù hợp với người mệnh Hỏa.
Hướng dẫn bố trí bàn làm việc văn phòng phù hợp với người mệnh Thổ

Ngày nay xu thế phát triển của khoa học công nghệ cao, tuy nhiên bên cạnh đó để xem xét các yếu tố bài trí và sắp xếp không gian bàn làm làm việc văn phòng vẫn rất chú trọng đến vấn đề phong thủy sao cho phù hợp và đón tài lộc.
20 nguyên tắc phong thủy trong văn phòng

Phong thủy đối với người Á Đông luôn hữu ích với mọi không gian sinh hoạt và làm việc. 20 nguyên tắc phong thủy văn phòng sau sẽ giúp bạn tạo một cơ sở tốt nhất cho sự phát triển của mình cũng như công ty.
Bố trí nội thất văn phòng theo phong thủy

Thiết kế nội thất của văn phòng sao cho hài hoà với phong thủy mang lại sự thân thiện đồng thời sẽ giúp cho công việc của mỗi người sẽ trở nên “thuận buồm xuôi gió” hơn. Vậy sắp xếp nội thất văn phòng như thế nào sao cho hợp với phong thuỷ?
Lựa chọn bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh kim

Nghề nghiệp của bạn cũng đóng góp một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn bàn làm việc thích hợp nhất giúp tăng năng suất lao động và cân bằng không gian làm việc nơi văn phòng của bạn.
Tại sao mở văn phòng cần phải có mẫu thiết kế đẹp

Nhu cầu cuộc sống nâng cao ,sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nước nhà cũng như toàn thế giới . Chính vì thế mà các doanh nghiệp , công ty lần lượt ra đời nhằm mục đích phục vụ nhu cầu sinh hoạt đời sống của con người.
Trang: 1 2
0 SP - Tổng: 0đ