Menu Danh mục sản phẩm

»

Tin tức nội thất, Thiết kế nội thất văn phòng

Kiểu dáng bàn làm việc văn phòng nói lên điều gì?

Bàn làm việc văn phòng được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc hỗ trợ tích cực việc hoạt động trí não, minh mẫn trong công việc nhằm mang đến sự thoải mái, kết quả công việc tốt nhất.
Bố trí bàn làm việc giúp thăng tiến nhanh chóng

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy rất quan trọng, nó góp phần giúp người sử dụng hoàn thành công việc một cách tốt nhất, giúp cơ hội thăng tiến ngày càng nhiều.
BẤT NGỜ KHI ĐẶT BÀN LÀM VIỆC ĐÚNG HƯỚNG

Trong phong thủy văn phòng, đặt bàn làm việc như thế nào đóng vai trò quan trọng trong việc phát huy được hiệu quả về hình dạng, màu sắc, kích thước cho đến tổng thể văn phòng giúp mang đến nguồn năng lượng, trí tuệ, sự may mắn cho chủ nhân nó.
Chọn bàn làm việc nhân viên năm 2018

Chọn bàn làm việc nhân viên phù hợp với tính chất công việc, tổng thể cơ quan văn phòng, ý tưởng thiết kế riêng sẽ tác động đến hiệu suất công việc cũng như việc giữ chân nhân tài.
Bàn làm việc đơn giản hiện đại hợp phong thủy

Bàn làm việc văn phòng đơn giản giúp cho người làm việc bớt đi những áp lực, mệt mỏi cũng như khiến cho không gian làm việc nhẹ nhàng, thoải mái.
Setup nội thất văn phòng cho tuổi Bính Dần trong năm 2018

Setup nội thất văn phòng hợp phong thủy cho tuổi Bính Dần nhằm mang lại sự may mắn, thành công và sự phát triển sự nghiệp của chủ doanh nghiệp, công ty.
Sắp xếp nội thất văn phòng cho người mệnh Hỏa hợp phong thủy

Sắp xếp nội thất văn phòng cho lãnh đạo mệnh Hỏa nhằm mang lại sự may mắn trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp và sự phát triển công ty.
Bố trí nội thất văn phòng cho người mệnh Kim giúp thăng tiến

Lãnh đạo/giám đốc mệnh Kim là những người có lý tưởng, mạnh mẽ do đó trong bố trí nội thất văn phòng cần chú ý đến yếu tố phong thủy nhằm mang đến sự may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp, công ty.
Bài trí bàn giám đốc hợp phong thủy nên biết

Bài trí bàn giám đốc/lãnh đạo cần quan tâm đến phong thủy rất quan trọng để mang lại sự may mắn, thành công trong công việc và sự uy quyền đối với nhân viên, đối tác.
5 cách sắp xếp bàn họp theo ngũ hành nên biết khi sắp xếp bàn họp

Tham khảo 5 cách sắp xếp bàn họp văn phòng theo ngũ hành nhằm mang đến sự thành công trong cuộc họp và sự phát triển văn phòng công ty
Kê bàn ghế học sinh theo phong thủy giúp bạn học tốt chuẩn nhất

Bàn ghế học sinh có vai trò quan trọng trong việc học tập, đạt kết quả cao cũng như hình thành các thói quen học tập tốt nhất. Để có thể giúp trẻ học tập tốt hơn thì bố trí sao cho hợp phong thủy cũng rất quan trọng.
Chọn bàn làm việc Hòa Phát theo phong thủy mang lại sự thành công

Bàn làm việc Hòa Phát từ lâu đã trở thành thương hiệu được tin dùng của giới nội thất. Chọn những mẫu bàn làm việc Hòa Phát vừa chất lượng vừa hợp phong thủy sẽ tạo nên nguồn năng lượng dồi dào cho công việc và ấn tượng tốt cho khách hàng.
Tham khảo cách bố trí bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy

Bố trí bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy rất quan trọng, bàn làm việc mang đến những thành công, may mắn và tài lộc cho chính bản thân người sử dụng. Bố trí bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy nên theo vận mệnh của mỗi người.
Bàn làm việc không nên có những vật này sẽ ảnh hưởng đến tài vận

Bàn làm việc thường có những vật dùng, cây cảnh tạo màu sắc, đặc trưng đúng với sở thích người sử dụng nhằm tạo sự tươi trẻ, thư giãn trong khi làm việc.
Bố trí bàn ghế phòng họp theo phong thủy chuẩn nhất

Bố trí bàn ghế phòng họp theo phong thủy chuẩn nhất sẽ giúp cho công việc, bàn bạc, trao đổi, đàm phán trở nên vui vẻ thoải mái hơn.
Trang: 1 2
0 SP - Tổng: 0đ