Menu Danh mục sản phẩm

»

Tin tức nội thất, Thiết kế nội thất văn phòng

Mẫu bàn làm việc văn phòng Hòa Phát năm 2018

Lựa chọn mẫu bàn làm việc văn phòng chất lượng, phù hợp luôn là dấu hỏi lớn cho các đơn vị thiết kế thi công dự án văn phòng hay các công chủ lớn khi setup cơ quan văn phòng nhân viên.
Bàn làm việc giám đốc  nội thất Hòa Phát tại thành phố Hồ Chí Minh

Bàn làm việc giám đốc Hòa Phát có thiết kế chuyên dụng cho phòng làm việc giám đốc. Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền nhà máy, đa dạng về kiểu dáng, kích thước với nhiều mức giá thành khác nhau.
Cụm bàn làm việc nhân viên hiện đại

Sử dụng cụm bàn làm việc nhân viên trong văn phòng khá phổ biến bởi tiết kiệm được diện tích văn văn phòng, chi phí đầu tư cơ sở vật chất và tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp đẳng cấp.
Vách ngăn bàn làm việc tại quận Bình Thạnh

Vách ngăn bàn làm việc trở nên phổ biến ở những năm gần đây tại các cơ quan văn phòng làm việc.Vách ngăn văn phòng mang đến không gian làm việc riêng tư, thoải mái cho nhân viên và tạo nên sự hiện đại, chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc.
Chất liệu ghế băng chờ tốt nhất

Ghế băng chờ khá phổ biến ở nhiều không gian chờ ở cơ quan, doanh nghiệp hay các khu vực chờ công cộng như sân ga, bến tàu, trạm xe bus,...
Bàn làm việc màu ghi chì giá rẻ

Bàn làm việc màu ghi chì đẹp, tinh tế với thiết kế đa dạng, tiện nghi sử dụng trong nhiều cơ quan, văn phòng làm việc.
Bàn làm việc nhân viên  cho văn phòng trẻ

Bàn làm việc nhân viên đẹp nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều cơ quan doanh nghiệp đặc biệt đối với các văn phòng mới, trẻ và năng động.
Bàn giám đốc Hòa Phát thành phố Hồ Chí Minh

Bàn giám đốc Hòa Phát được thiết kế chuyên dụng dành riêng cho không gian làm việc giám đốc tại cơ quan, doanh nghiệp với thiết kế đẹp, sang trọng, đẳng cấp.
So sánh các loại gỗ trong sản xuất bàn làm việc

Sử dụng bàn làm việc với chất liệu nào là tốt nhất luôn là câu hỏi khiến nhiều đơn vị phải phân vân lựa chọn. Bàn làm việc ngày càng đa dạng trong việc sử dụng các chất liệu với xuất xứ,chủng loại để khách hàng có nhiều điều kiện sử dụng hơn.
Bàn làm việc Newtrend cao cấp

Bàn Newtrend cao cấp được đánh giá cao và nhận được sự lựa chọn của nhiều cơ quan, văn phòng làm việc.
Mẫu bàn làm việc văn phòng Athena AT120

Mẫu bàn làm việc Athena AT120 sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao theo những quy trình nghiêm ngặt, kết hợp với công nghệ phủ Melamine cao cấp...
Gợi ý setup văn phòng dịp cuối năm

Setup văn phòng dịp cuối năm nhận được sự quan tâm của chủ doanh nghiệp nhằm sắp xếp, dọn dẹp lại các thiết bị nội thất văn phòng làm việc sạch sẽ, gọn gàng để đón một năm mới với nhiều sự may mắn và thành công mới.
Sắp xếp bàn làm việc trong văn phòng

Sắp xếp bàn làm việc trong văn phòng sao cho hợp lý, đáp ứng nhu cầu sử dụng và tính chất văn phòng nói riêng luôn là dấu bởi của nhiều cơ quan doanh nghiệp.
Bàn làm việc chữ L cho văn phòng nhỏ

Bàn làm việc chữ L là sản phẩm không mấy xa lạ trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Bàn làm việc được thiết kế tinh tế hiện đại đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người sử dụng.
Thiết kế, thi công bàn làm việc văn phòng chữ L khu vực miền Nam

Bàn làm việc văn phòng chữ L là sản phẩm có thiết kế đặc biệt của nội thất Hòa Phát. Bàn làm việc có tính ứng dụng cao, ngày càng được sử dụng phổ biến ở nhiều cơ quan văn phòng.
Trang: 1 2 3
0 SP - Tổng: 0đ